Thứ Ba, 12/09/2023, 10:52
Sản phẩm mới của Prudential lọt Top 10 Sản phẩm-Dịch vụ tin dùng của năm

Sản phẩm mới của Prudential lọt Top 10 Sản phẩm-Dịch vụ tin dùng của năm

Tại sự kiện trao giải diễn ra vào tháng 12/2022, PRU-Thiết thực, sản phẩm bảo hiểm mới nhất của Prudential Việt Nam đã đạt TOP 10 sản phẩm-dich vụ tin dùng nhóm ngành Ngân hàng-Tài chính-Bảo hiểm trong Top 100 sản phẩm-dịch vụ tin dùng. 

Chỉ sau 4 tháng ra mắt, sản phẩm đã nhanh chóng được thị trường đón nhận, ghi dấu cho những nỗ lực không ngừng nghỉ để cải tiến sản phẩm, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng của Prudential Việt Nam.

 Bảo vệ sức khỏe luôn là nhu cầu cốt yếu  

Giữa “bão lạm phát” bao trùm nền kinh tế toàn cầu, nhu cầu của người tiêu dùng dường như vẫn tiếp tục tăng cao ở các hạng mục dành cho sức khỏe và giáo dục, khiến không ít gia đình phải cân nhắc lựa chọn nguồn dự phòng, sản phẩm, dịch vụ phù hợp với tình hình tài chính. 

Theo số liệu thống kê, ở thời điểm hiện tại, chi phí khám chữa bệnh được trả bằng tiền túi của người dân lên đến 43%, phản ánh nhu cầu bảo vệ sức khỏe không ngừng gia tăng. Ngoài ra, chi phí y tế tư nhân tại Việt Nam cũng đang đắt gấp 2-2.4 lần so với chi phí y tế điều trị ở các nước phát triển so với thu nhập bình quân. Song, chi phí cho giáo dục và chăm sóc sức khỏe là hai loại chi phí mà người dân không thể “mặc cả” và luôn “buộc phải chi”. 

Trong bối cảnh đó, người tiêu dùng có xu hướng tìm đến các nguồn dự phòng, tham gia bảo hiểm để có thêm lựa chọn trong việc phân bố tài sản và kênh đầu tư khi thị trường có nhiều biến động. Trong lĩnh vực Ngân hàng-Tài chính-Bảo hiểm, nhiều sản phẩm đã đáp ứng được nhu cầu khách hàng ngay khi vừa ra mắt. Tiêu biểu là PRU-Thiết thực, sản phẩm bảo hiểm mới nhất của Prudential. Với lối tiếp cận hoàn toàn khác biệt, PRU-Thiết thực nhanh chóng được thị trường đón nhận chỉ sau 4 tháng ra mắt. 

Tại sự kiện Tin dùng Việt Nam diễn ra vào tháng cuối cùng của năm 2022, PRU-Thiết thực đã đạt Top 10 trong Top 100 sản phẩm-dịch vụ tin dùng, nhóm ngành Ngân hàng-Tài chính-Bảo hiểm. Đây là sự kiện thường niên được Tạp chí kinh tế Việt Nam khởi xướng và duy trì từ năm 2006. 

Năm nay, với chủ đề “Nền tảng số củng cố niềm tin”, chương trình tiếp tục ghi nhận và vinh danh các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín và chất lượng, không chỉ kích cầu mua sắm mà còn tạo không gian trải nghiệm khách hàng đa nền tảng. Đặc biệt là các sản phẩm, dịch vụ thể hiện sự sáng tạo vượt trội trong bối cảnh thách thức và tác động nghiệm trọng của đại dịch Covid-19. 

Trở thành lựa chọn tin dùng chỉ sau 4 tháng ra mắt 

 Vốn dĩ, xây dựng lòng tin với khách hàng là bài toán khó đối với những sản phẩm vô hình như dịch vụ bảo hiểm. Khác với các sản phẩm thuộc ngành hàng tiêu dùng, bảo hiểm cần thực sự đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng để có thể chiếm trọn niềm tin người tiêu dùng.  

Việc đạt Top 10 trong Top 100 sản phẩm-dịch vụ tin dùng, nhóm ngành Ngân hàng-Tài chính-Bảo hiểm chỉ sau 4 tháng ra mắt đã minh chứng cho sự tin tưởng và đánh giá cao của người tiêu dùng đối với PRU-Thiết thực. 

Với hướng tiếp cận độc đáo, sản phẩm bảo hiểm này không phụ thuộc vào danh sách bệnh truyền thống mà bảo hiểm tình trạng tổn thương theo mức độ của 6 hệ cơ quan và chức năng, gồm: Hệ thần kinh, hệ hô hấp, hệ tim mạch, hệ thống gan mật, bệnh lý và chức năng thận, hệ thống giác quan kết hợp bảo hiểm 3 bệnh lý nghiêm trọng phổ biến và thương tật. 

Ngoài ra, sản phẩm còn có chi phí hợp lý với tổng quyền lợi bảo hiểm tối đa lên đến 255% số tiền bảo hiểm và tiết kiệm hơn khi tham gia cho nhiều người trên cùng hợp đồng.

Đặc biệt, PRU-Thiết thực còn linh hoạt bảo vệ khách hàng trước những căn bệnh chưa được phát hiện trong tương lai nếu bệnh này dẫn đến tình trạng tổn thương. 

Có thể nói PRU-Thiết thực là sự cải tiến trong tư duy thiết kế sản phẩm bảo hiểm để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng sau đại dịch Covid-19. Minh chứng cho việc Prudential luôn tập trung vào nhu cầu thực sự của khách hàng và đưa ra các giải pháp bảo vệ sức khỏe và tài chính ngày càng sáng tạo, đơn giản, thích ứng với từng đối tượng khách hàng. 

Đây cũng là một trong những nỗ lực của Prudential Việt Nam trong việc mang bảo hiểm đến gần hơn với người tiêu dùng và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

THÔNG TIN MỚI NHẤT

Thông tin mới về dịch vụ khách hàng.

16/08/2023

Nếu không có tài chính tốt, tôi sẽ thiếu quyết đoán khi chữa bệnh cho con

Đó là chia sẻ của anh Việt Huy (34 tuổi ngụ ở quận Tân Phú, TPHCM) khi đã trải qua thời gian đồng hành cùng con trai...

25/06/2023

TRẢI NGHIỆM NHÂN VIÊN – TĂNG TRƯỞNG DOANH NGHIỆP

Diển giả: Hoàng Nam Tiến (Phó Chủ Tịch Hội Đồng Trường Đại Học FPT) Những bài học Tôi được học khi nghe qua chia...

24/06/2023

Hàn gắn mối quan hệ gia đình bằng thấu hiểu và sẻ chia

Nhiều mối quan hệ giữa vợ chồng, cha mẹ và con cái rơi vào thế bí vì những câu chuyện bất đồng Lắng nghe để...

Liên hệ với tôi

  Số điện thoại

  039 3210774

  Địa chỉ

  Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam

  Tham gia cùng tôi

  Hãy đầu tư vào sự bảo vệ cho bản thân và gia đình bạn ngay hôm nay

  Đăng Ký

  Kết nối với Lê Tây

  Giới thiệu

  Hỗ trợ khách hàng

  Bảo vệ

  Hotline Tư Vấn

  039 3210774